Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Xem tử vi thứ 4 ngày 4/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có tin vui về công việc, Tỵ dễ hao tiền tốn của

Xem tử vi thứ 4 ngày 4/9/2019 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Hợi sẽ có tin vui không chỉ trong công việc mà còn trong cả chuyện tình cảm.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày biến động liên tục. Mọi việc liên quan đến công danh chức vụ, tài lộc tình cảm đều sẽ có sự thay đổi. Trong này, nhà sẽ có tiệc, đình đám hoặc có khách đến. Trong sự giao thiệp nên cẩn trọng dễ gây sự xích mích, tranh cãi nhau. Việc làm hay bị dở dang nửa chừng vì có những chuyện xảy ra bất ngờ, hoặc có khách lạ đến. Tài lộc có chút ít, hoặc có quà tặng bất ngờ.
(Xem thêm: https://www.nhaxinhcenter.com/tin-tuc-kien-truc/924-tay-tu-trach-va-dong-tu-trach.html)


Tuổi Sửu

Trong ngày, tuổi Sửu không nên mưu cầu những chuyện lớn lao hoặc tin tưởng quá đáng vào sự suy nghĩ của mình vì sẽ có sự đảo lộn trái ý, hoặc tin tức đến chỉ đem thêm sự ràng buộc, rắc rối. Tài lộc cuối ngày không tốt, dễ hao tốn về sửa chữa, tu bổ, trả nợ. Tuy nhiên, bạn sẽ có tin vui về sức khỏe hoặc tình cảm của bè bạn, thân nhân có liên quan đến mình. Nhà sẽ có đình đám hoặc được mời ăn uống nhưng không vừa ý hoặc không đi, hoặc phải trở về nửa chừng.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Dần vào thứ 4 ngày 4/9 này sẽ có sự hao tổn về công danh, tài lộc. Tuy nhiên bạn lại có tin vui về sự thay đổi việc làm, hoàn cảnh sống của người thân khác. Trong ngày sẽ có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cần phải hoàn thành. Cuối ngày bạn sẽ có cuộc vui nhỏ. Tuy nhiên sự đi lại, di chuyển, có sự lòng vòng hoặc chậm trễ đôi chút. Tài lộc trung bình.

Tuổi Mão

Căn cứ tử vi thứ 4 ngày 4/9/2019, người tuổi Mão cần tập trung vào công việc. Dù có cuộc hẹn hoặc được mời dự tiệc cũng không nên lơ là công việc. Hãy cố gắng giải quyết. Hoặc công việc hay bị bỏ dở vì có khách đến hoặc có tin tức mới. Mọi việc đều nên có sự kiên nhẫn. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Ngày có sự hao tốn vì mua sắm, hoàn trả những món tiền đã có hạn kỳ.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn nên cẩn trọng về sức khỏe. Nếu không phải là việc nghiêm trọng thì bạn chỉ nên nghỉ ngơi và làm những công việc đã có dự tính. Không nên than van hoặc âu lo. Về công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ bạn hoặc bạn cũng sẽ gặp được cơ hội, vận may. Bạn cần chú ý ngủ đủ giấc và giảm bớt áp lực căng thẳng để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Căn cứ tử vi thứ 4 ngày 4/9/2019, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày dễ hao tiền tốn của. Nếu không phải là chuyện cần thiết thì nên giới hạn việc đi lại, di chuyển, gặp gỡ vì nó có thể sẽ đem lại cho bạn nhiều hao tốn, hoặc rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Bạn nên cẩn trọng trong lời nói vì nó sẽ dễ dẫn đến những chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác. (Cách tính thước lỗ ban chuẩn theo phong thủy)

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Ngọ sẽ có những cuộc gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức tốt trong ngày. Về công việc, bạn sẽ được cấp trên tín nhiệm hoặc khen thưởng và điều này sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng tích cực. Về tình cảm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp thông qua các hoạt động xã hội.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Mùi vào thứ 4 ngày 4/9 này có nhiều chuyện cần lo nghĩ trong ngày. Bạn nên thu vén, sắp xếp lại công việc một cách ổn định hơn. Không nên mưu cầu những việc lớn lao hoặc tiến hành công việc, ra đi cũng có sự trở ngại hoặc không có lợi gì. Mọi tin tức đến dễ có sự tráo trở, đảo lộn. Nên nghỉ ngơi, không nên tính toán. Tài lộc vào ra thất thường, nhưng cũng có cao nhân giúp đỡ.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thân nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sự chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin tức ở xa. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được khuyên nếu đã có tính toán về sự thay thay đổi chỗ ở hoặc công việc cần thiết thì nên tiến hành. Trong ngày bạn sẽ có sự gặp gỡ với một người phù hợp để phát triển mối quan hệ tình cảm. Cuối ngày sẽ có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Tuy nhiên bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là các bệnh về tim mạch.

Tuổi Tuất

Trong ngày, tuổi Tuất được khuyên không nên bàn tính đến chuyện người khác và cũng không nên để người khác xen vào chuyện của mình. Có tin tức buồn ở nơi xa, hoặc tin tức đến không được như ý. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp, đi lại vì sẽ có trở ngại. Công việc có gặp sự khó khăn do một vài mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp. Bạn nên hết sức cẩn thận trong việc sửa sang, tu bổ nhà cửa vì dễ có rủi ro hoặc hư hại đồ đạc. Việc mong cầu về tình cảm giao thiệp không nên vồn vã hoặc vội quyết định.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới thứ 4 ngày 4/9 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ có tin vui về công việc. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự khéo léo khi tiến hành, trao đổi với đối tác hoặc cấp trên để đạt được thành quả tốt nhất. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận trong việc di chuyển, hạn chế đi xa và đề phòng các bệnh về xương khớp.
(Theo Saostar.vn)
Tử Vi Mỗi Ngày
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: