Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019 của 12 con giáp: Mão thăng tiến, Tị cởi mở

Tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019, Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Mão có cơ hội thăng tiến nhanh chóng và khẳng định bản thân, nhất là với những ai làm công việc bàn giấy. Những người cần phải thi cử trong ngày hôm nay cũng sẽ đạt được kết quả tương đương với công sức đã bỏ ra. thiết kế biệt thự

Ngày 26/10/2019 tức ngày 28/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019, nhờ có Tam Hợp phù trợ mà người tuổi Tý có một ngày làm việc rất minh mẫn và sáng suốt. Dù tình huống có khó khăn đến đâu, bản mệnh có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, và đó là lý do bạn nhận được sự tin tưởng của đa số mọi người.

Công việc tiến triển thuận lợi còn khiến cho bản mệnh nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và công nhận của cấp trên. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cố gắng chứ không nên chỉ có hứng thú làm việc nhất thời, bởi bạn đang có một tiền đồ rất rộng mở. Những con giáp biết thời biết thế, giỏi nhất là nắm bắt thời cơ

Thêm vào đó, Kim sinh Thủy cho thấy bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn tin tưởng nửa kia của mình và luôn thảo luận cùng người ấy mọi vấn đề trong nhà. Bản mệnh quan niệm vợ chồng mà đồng lòng thì chuyện gì cũng giải quyết dễ dàng.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đưa ra những quyết định sáng suốt

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nhận được sự tin tưởng của mọi người

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Được cấp trên đánh giá cao

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng đồng sức đồng lòng

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tôn trọng ý kiến của nửa kia

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 37, 42
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Thương Quan giáng họa, người tuổi Sửu rất dễ vướng phải tranh chấp với lãnh đạo. Bạn không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn cũng chính là bạn. 

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nên nghĩ tới việc từ bỏ hoặc thôi việc. Đó chỉ là hành động trốn chạy chứ không thể giải quyết triệt để vấn đề. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách.

Thổ sinh Kim, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy cởi mở hơn nữa để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Nếu may mắn, bạn có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Dễ tranh chấp với lãnh đạo

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không nên nóng nảy, đẩy mâu thuẫn lên cao

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không nên dễ dàng lựa chọn bỏ cuộc

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tạo ấn tượng tốt với người khác giới

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 10, 39
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019, Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần sẽ phải làm việc vô cùng nặng nhọc trong ngày hôm nay mà gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai. Hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan, bạn sẽ thấy ngày hôm nay trôi qua dễ dàng hơn nhiều. Tính khí tỷ lệ thuận với sự giàu có, 3 con giáp này càng bớt nóng sự nghiệp càng chắp cánh bay cao

Đặc biệt, khi tham gia giao thông, bản mệnh cần phải sự tập trung, chú ý, không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, tạo nguy hiểm cho chính bản thân mình và người khác. Con giáp này cũng cần chú ý tuân thủ luật giao thông.

Thiên Ấn khuyên bản mệnh nên mở rộng mối quan hệ của mình, quan tâm nhiều hơn tới bạn bè, đồng nghiệp, không thì bạn sẽ nhanh chóng rơi vào hoàn cảnh bị cô lập, cho dù bạn vốn là người tài giỏi đến đâu đi chăng nữa.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Phụ trách những công việc nặng nhọc

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không nhận được sự giúp đỡ của người khác

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Giữ tinh thần tích cực, lạc quan

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Chú ý khi tham gia giao thông

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nên mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 43, 50
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Mão có cơ hội thăng tiến nhanh chóng và khẳng định bản thân, nhất là với những ai làm công việc bàn giấy. Những người cần phải thi cử trong ngày hôm nay cũng sẽ đạt được kết quả tương đương với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, để có thể thăng tiến một cách nhanh chóng hơn, bản mệnh cần phải có thái độ chủ động trong công việc, không nên phụ thuộc vào bất cứ ai hoặc nhanh chóng hài lòng với thực tại. Bạn vốn tài năng hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Có cơ hội thăng tiến nhanh chóng

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Những người thi cử gặp nhiều may mắn

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không nên đánh giá thấp bản thân

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Không nên hài lòng với thực tại quá sớm

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cần trò chuyện với gia đình nhiều hơn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 47, 66
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019, nhờ có Tam Hợp nâng đỡ mà công việc của người tuổi Thìn tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ đạt được thành tích rất khả quan, chỉ cần bạn luôn chú ý vào nhiệm vụ được phân công mà thôi. Top 4 con giáp dùng sự cởi mở để chinh phục lòng người

Tuy nhiên, con giáp này đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Bạn cần phải cởi mở với mọi người hơn hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là một cách để bạn nhận ra thiếu sót của mình và hoàn thiện bản thân.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày rất thích hợp để bắt đầu công việc. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch làm việc từ trước, bản mệnh chớ nên chần chừ do dự mà hãy thực hiện ngay để mọi việc diễn ra như ý.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nghiêm túc với công việc được giao

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Cởi mở hơn với đồng nghiệp

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Thực hiện kế hoạch đã đặt ra từ trước

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nhận ra thiếu sót của bản thân

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 51, 68
Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Người tuổi Tị rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay nhờ có Nhị Hợp phù trợ. Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp bạn nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, khiến mọi việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi.

Bản mệnh có thể rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên hãy xác định tinh thần chưa chắc người ta đã biết ơn sự giúp đỡ của bạn. Hãy giữ tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt hơn khi giúp đỡ người khác, như vậy thì bạn sẽ thấy vui vẻ hơn nhiều.

Hỏa khắc Kim, tuy nhiên, mối quan hệ gia đình của bạn mệnh lại không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể có những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy bình tĩnh thảo luận để đưa ra ý kiến thống nhất chứ không nên bỏ mặc mọi chuyện đến đâu thì đến. https://noithatnhadep.home.blog/
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đầu óc thông minh và nhanh nhẹn, xử lý công việc tốt

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Không nên so đo, tính toán quá nhiều

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nhiệt tình giúp đỡ mọi người

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Thống nhất quan điểm với nửa kia

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 53


Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tiếp nối tử vi thứ 6 ngày 25/10/2019, Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn. Có lẽ bạn đã quá tập trung vào công việc nên dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình. Chuyện chăm lo cho gia đình vốn là trách nhiệm của cả hai người.

Những người còn trẻ có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ. Trước khi đưa ra bất cứ lời phản bác nào, hãy lắng nghe ý kiến của cha mẹ cái đã. Cái nhìn của bạn chưa chắc đã được chính xác và toàn diện như những người đi trước đâu.

Kiếp Tài cảnh báo người tuổi này cần giữ vững lập trường của mình, không để những kẻ có ý đồ xấu lôi kéo. Tránh tham gia vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi nơi công sở, việc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Lắng nghe ý kiến của người đi trước

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Mâu thuẫn với người lớn hơn trong nhà

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Giữ vững lập trường của bản thân

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không nên tham gia những vụ tranh quyền đoạt lợi

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 15
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Thương Quan cho thấy người tuổi Mùi vốn rất tài hoa và thông minh, tuy nhiên, bạn thích làm việc theo hứng thú nhất thời chứ không mấy kiên trì trong công việc. Điều này có thể khiến cho công việc của bạn không đạt được kết quả như ý muốn.

Cho dù đang gặp phải tình huống khó giải quyết đến thế nào, bản mệnh cũng đừng vội bỏ cuộc. Hãy kiên trì hơn nữa bởi biết đâu, thành công đang rất gần với bạn rồi. Hơn nữa, xung quanh cũng có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thổ sinh Kim, bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. Để có thể được như vậy là do trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Làm việc theo hứng thú nhất thời

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dễ bỏ dở công việc giữa chừng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nhờ sự giúp đỡ của người khác

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Vợ chồng thấu hiểu

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Luôn tâm sự với nửa kia

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 18, 45
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Thân có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, đừng bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu, bạn sẽ nhanh chóng nhận được những khoản lợi nhuận khả quan.

Bản mệnh cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình. Tuy nhiên, Thần Tài không thể chiếu cố tất cả mọi người nên bạn không nên giữ thái độ “há miệng chờ sung”. Muốn làm giàu bền vững, hãy dựa vào sức lao động chân chính của mình.

Kim khắc Mộc, bản mệnh chưa thực sự thấu hiểu nửa kia của mình. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác và nghĩ rằng đó là điều đương nhiên. Hãy dành thời gian lắng nghe người ấy, bạn sẽ nhận ra nhiều điều quý báu.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có cơ hội phát tài ngay trong ngày

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tìm được cơ hội hợp tác quý báu

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không nên phụ thuộc vào may mắn

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng chưa thực sự thấu hiểu

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Không nên áp đặt suy nghĩ của mình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 11, 65
Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp. Bản mệnh hoàn thành tốt những nhiệm vụ được lãnh đạo giao phó. Cùng với đó, sự tự tin khiến bạn không ngại ngần khi đối diện với những thách thức. Top 4 con giáp ghét nhất thói ăn bám, không thích ỷ lại vào bất cứ ai

Con giáp này cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bạn có thể học được những điều rất giá trị của người ấy và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu gặp trục trặc trong vấn đề gì, bạn cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ trợ giúp.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không ngần ngại đối diện với thách thức

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có cơ hội gặp được quý nhân

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Học hỏi kinh nghiệm từ người khác

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 35, 44
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Do có Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Tuất làm ăn có lộc trong ngày hôm nay. Bạn không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận trong nay mai.

Con giáp này là người ôn hòa và rộng rãi, tuy nhiên, trong lĩnh vực chi tiêu, bạn cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu cứ chi tiêu hoang phí thì dù có kiếm được nhiều tiền đến đâu, một ngày nào đó cũng sẽ cháy túi thôi.

Thổ sinh Kim, người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tìm được cơ hội làm ăn có lợi

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không nên chần chừ, do dự

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Người độc thân vượng vận đào hoa

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy cởi mở hơn với người khác giới

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 22, 31
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối vào ngày hôm nay. Tiểu nhân có thể xuất hiện đem lại cho bạn nhiều thị phi, chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước.

Tâm tính dễ bị kích động khiến bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thử thảo luận với những người đáng tin xung quanh mình trước. Có thể bạn sẽ có một hướng đi đúng đắn hơn.

Kim sinh Thủy, nửa kia chính là một chỗ dựa rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Bạn biết đấy, nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích mà. 3 cặp đôi con giáp hợp nhau có tình cảm vững bền theo thời gian

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vướng vào nhiều chuyện phức tạp, rắc rối

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tiểu nhân mang lại nhiều thị phi

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không nên nóng nảy, mất bình tĩnh, đưa ra quyết định sai

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Thảo luận với mọi người xung quanh

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nửa kia là hậu phương vững chắc

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 27, 40
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Tin tức tử vi mỗi ngày xem ở đây nhá!!!
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: